Mô tả công việc

Hẹn lịch phỏng vấn

Về Little Garden

- Gửi Mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc , mục tiêu, đinh hướng phát triển trong tương lai ... gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo các phương pháp được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển có trên Website hoặc nộp trực tiếp tại các chi nhánh của Little Garden Beauty and Spa

Bước 1: Ứng tuyển

- Ứng viên quan tâm tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng làm việc tại công ty, cách thức ứng tuyển qua đường link: 

 https://tuyendung.littlegardenspa.vn/

 - Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Bộ phận Nhân sự của Litte Garden Spa sẽ tập hợp và chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để gọi điện trao đổi và đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tiếp.

- Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

Bước 2 : Tiếp nhận hồ sơ

Bước 3 : Phỏng vấn

- Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển.

- Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm),  khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng...Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 5 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

 - Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được Phòng nhân sự gọi điện để thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của Quản lý phụ trách trực tiếp 

Bước 4 : Thỏa thuận nhận việc

Bước 5 : Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển

- Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới Phòng Nhân sự để hoàn thiện thủ tục nhận việc:
 * Đơn xin việc có xác nhận của địa phương
 * Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
 * Chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương
 * Sổ hộ khẩu photo có xác nhận của địa phương
 * Các bằng cấp bản sao
 * 02 ảnh 03 x 04 hoặc 2 ảnh 04x06.